Skip to main content
Tổng kết khóa học ngắn hạn của của sinh viên Dongguk (Hàn Quốc) tại TDTU
Chiều ngày 14/02/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức tổng kết khóa học ngắn hạn của đoàn sinh viên Đại học Dongguk, Hàn Quốc tại TDTU.
Đại học Lakehead thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Tại Đại học Lakehead, 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 2 năm sau khi ra trường.
Đại học La Trobe thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học La Trobe là đại học công lập của Úc, thành lập năm 1964, được QS World University Rankings xếp hạng 397 thế giới.
Sinh viên Đại học Dongguk (Hàn Quốc) học tập tại TDTU

Sáng ngày 24/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hoan chào đón đoàn sinh viên trường Đại học Dongguk (Hàn Quốc) đến tham dự Khóa học ngắn hạn về Ngôn ngữ, Văn hóa và Kinh tế Việt Nam từ ngày 24/12/2018 đến này 15/02/2019. Tham gia khóa học, sinh viên Hàn Quốc sẽ có cơ hội học tập và tiếp thu kiến thức thông qua các lớp học Tiếng Việt, tham quan doanh nghiệp Hàn Quốc tại thành phố và tìm hiểu cuộc sống, trải nghiệm thực tiễn qua các chuyến đi về vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, địa đạo Chủ Chi,…

Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục quốc tế với gần 200 sinh viên Lào đang theo học các chương trình dài hạn có cấp văn bằng.
Đại học khoa học ứng dụng Leipzig ký hợp tác toàn diện với Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học khoa học ứng dụng Leipzig thành lập năm 1992; hiện có khoảng 6.000 sinh viên theo học bậc đại học và cao học. Đây là một trong những đại học khoa học ứng dụng lớn nhất nước Đức.
Đoàn đại biểu Thành phố Leipzig thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Thành phố Leipzig là thành phố đông dân nhất của Bang Sachsen, và là Thành phố có cộng đồng người Việt lớn thứ hai tại Đức.
Ký hợp tác với Đại học công nghệ Brno, Cộng hòa Czech

Chiều ngày 27/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học công nghệ Brno (Brno University of Technology: BUT), Cộng hòa Czech. 

Theo Thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng triển khai các nội dung như: tổ chức chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học 2 giai đoạn; trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư; phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học; các hoạt động hợp tác khác nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa giữa hai quốc gia.

Sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch giao lưu và học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tổ chức Khóa học ngắn hạn “Quy trình công nghiệp trong xây dựng” tại TDTU dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình và khoa Điện – Điện tử của hai đại học.
Đoàn đại biểu Thành phố San Francisco thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Khi nghe giới thiệu những thành tựu nổi bật của TDTU, Đoàn đã bày tỏ ngưỡng mộ đối với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của Trường.
Subscribe to TDTU