Skip to main content
Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục quốc tế với gần 200 sinh viên Lào đang theo học các chương trình dài hạn có cấp văn bằng.
Đại học khoa học ứng dụng Leipzig ký hợp tác toàn diện với Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học khoa học ứng dụng Leipzig thành lập năm 1992; hiện có khoảng 6.000 theo học bậc đại học và cao học. Đây là một trong những đại học khoa học ứng dụng lớn nhất nước Đức.
Đoàn đại biểu Thành phố Leipzig thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Thành phố Leipzig là thành phố đông dân nhất của Bang Sachsen, và là Thành phố có cộng đồng người Việt lớn thứ hai tại Đức.
Ký hợp tác với Đại học công nghệ Brno, Cộng hòa Czech

Chiều ngày 27/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học công nghệ Brno (Brno University of Technology: BUT), Cộng hòa Czech. 

Theo Thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng triển khai các nội dung như: tổ chức chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học 2 giai đoạn; trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư; phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học; các hoạt động hợp tác khác nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa giữa hai quốc gia.

Sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch giao lưu và học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tổ chức Khóa học ngắn hạn “Quy trình công nghiệp trong xây dựng” tại TDTU dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình và khoa Điện – Điện tử của hai đại học.
Đoàn đại biểu Thành phố San Francisco thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Khi nghe giới thiệu những thành tựu nổi bật của TDTU, Đoàn đã bày tỏ ngưỡng mộ đối với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của Trường.
Cơ quan giáo dục New Zealand đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
ENZ là cơ quan thuộc Chính phủ New Zealand, có chức năng phát triển hệ thống giáo dục quốc tế của New Zealand.
Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt-Hàn: “Trái tim yêu thương”
Sau nghi thức khai mạc là Chương trình Hội chợ văn hóa với 20 gian hàng thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc kéo dài suốt ngày; thu hút hàng nghìn lượt sinh viên...
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu văn hóa với học sinh Trường trung học Osaka Sakurazuka, Nhật Bản
Trong đợt giao lưu này, có tổng cộng 450 học sinh khối trung học của Trường đến tham quan và giao lưu văn hóa với sinh viên TDTU.
Đại học Queensland thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Queensland hiện xếp thứ 48 thế giới theo xếp hạng năm 2019 của QS World Rankings.
Subscribe to TDTU