Đại học Corvinus Budapest

Đại học Corvinus Budapest (tiếng Hungary: Budapesti Corvinus Egyetem, BCE), (tiếng Anh: Corvinus University of Budapest, CUB) là một trường đại học công lập ở thành phố Budapest, Hungary. Theo định hướng cá nhân của trường, Corvinus là một đại học nghiên cứu theo thiên hướng giáo dục. Trường nghiên cứu và giảng dạy các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Khoa học Xã hội. Đại học Corvinus tiếp nhận sinh viên tại 3 trình độ đào tạo bao gồm đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở các chuyên ngành bằng tiếng Hungary, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Đại học Corvinus thường xuyên được xếp hạng trong các bảng xếp hạng giáo dục về uy tín giáo dục, chuyên nghiệp và sự công nhận của xã hội. Trường có mặt trong top 50 chương trình Thạc sĩ Châu Âu, chuyên ngành Quản lý do báo Financial Times xếp hạng, và là đại học Hungary đầu tiên nằm trong danh sách xuất sắc nhất ở lĩnh vực nông nghiệp. Nhiều Bộ trưởng Tài chính, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia và Thủ tướng Hungary là cựu sinh viên của Đại học Corvinus.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây:  http://www.uni-corvinus.hu/

Corvinus%20University%20of%20Budapest-%20Doitac-2018.jpg