Đại học Khoa học & Công nghệ Lille 1

Trường đại học Lille 1 là một trường đại học công nổi tiếng về lĩnh vực khoa học và công nghệ ở thành phố Lille, đây là thành phố cửa ngõ phía Bắc nước Pháp, nằm giáp biên giới với Bỉ, thủ phủ của vùng Nord-Pas de Calais. Vị trí địa lí thuận lợi biến Lille trở thành ngă ba châu Âu (cách Paris 1h, London 1h30’ và Bruxelle 40 phút), điểm thuận lợi cho các cuộc vacance du lịch. Đặc biệt đây là nơi có rất nhiều du học sinh Việt Nam du học Pháp theo học.Số sinh viên ở Lille theo học trường Lille 1 là đông nhất, đặc biệt là chuyên ngành économie-gestion ( kinh tế học-quản lý ). Hiện nay, trường có khoảng 20000 sinh viên theo học.

Trường đại học Lille 1 có rất nhiều chương trình đào tạo phong phú, được hỗ trợ bởi mảng nghiên cứu trên quy mô rộng rãi, một chính sách mở cửa ra quốc tế đáp ứng nhu cầu của sinh viên và phù hợp với tình hình kinh tế thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây:  https://www.univ-lille.fr/

Universit%C3%A9%20de%20Lille%201-%20Doitac-2018.jpg