Đại học khoa học và công nghệ Wroclaw

Wroclaw là thành phố lớn thứ 4 của Ba Lan với lịch sử thăng trầm, phong cảnh xinh đẹp và được nhiều du khách xếp vào danh sách những điểm đến được yêu thích nhất nơi trời Âu. Wroclaw là một thành phố rất phồn hoa và tấp nập. Nơi đây cũng là nơi có rất nhiều những trường đại học nổi tiếng như Trường đại học khoa học và công nghệ Wroclaw. Ở Wroclaw còn nổi tiếng với những công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên thế giới. Trường đại học khoa học và công nghệ Wroclaw Nằm ở Wroclaw là thủ đô kinh tế, văn hóa và trí tuệ của Lower Silesia – phía tây nam Ba Lan. Được thành lập từ năm 1702, Đại học Wroclaw xếp hạng 47 trong bảng xếp hạng EECA. Đây là trường đại học lớn nhất ở khu vực Lower Silesaia và hiện đang giảng dạy hơn 40,000 sinh viên và khoảng hơn 1,300 sinh viên học tiến sĩ trên 10 khoa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: http://pwr.edu.pl/

Wroc%C5%82aw%20University%20of%20Science%20and%20Technology.jpg