Đại học Kỹ thuật Dresden

Trường đại học kỹ thuật Dresden (TUD) là trường đại học lớn nhất của bang Saxony và là trường đại học tổng hợp kỹ thuật lâu đời nhất của Đức. Đây là một ngôi trường có thế mạnh về nghiên cứu và đào tạo toàn diện với hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Được thành lập vào năm 1828, tại thành phố Dresden, bang Sachsen, Đức. TUD là trường đại học lớn nhất của bang Saxony (Sachsen) và cũng là một trong những trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật lâu đời và nổi tiếng nhất của Đức. Ngoài ra, TU Dresden là trường Đại học đông đức đầu tiên đã thành công trong đề tài “Sáng kiến xuất sắc của chính phủ liên bang” để thúc đẩy nghiên cứu trong các trường Đại học hàng đầu trong năm 2006.

Trường Đại học Kỹ thuật Dresden là một trong số 11 trường Đại học Đức được xếp vào hàng hot về đào đạo các ngành như khoa học tự nhiên và xã hội, y dược và kỹ thuật. Trường hiện nay đang có khoảng 38.000 sinh viên theo học và nghiên cứu đến từ 120 quốc gia khác nhau. Hàng năm, trường đón nhận thêm hơn 1000 sinh viên nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây:  https://tu-dresden.de/

Dresden%20(TUD)%20-%20Doitac-%202018%20new%20-2.jpg