Đại học West of England

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam, một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

Trong năm 2015 và 2016, UWE luôn nằm trong top 10 trường Đại học trẻ tốt nhất Vương quốc Anh và được xếp hạng chất lượng dạy học xuất sắc theo đánh giá của Cục kiểm định chất lượng giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (The Quality Assurance Agency). Xếp hạng 601-800 (theo THE 2017) và xếp hạng 151-200 các trường đại học trẻ (theo THE 2017).

UWE là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên; là cơ sở giáo dục Đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh.Với chất lượng giáo dục tốt và luôn được đánh giá cao, UWE đã thu hút được gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia theo học, và đây cũng là địa điểm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: http://www.uwe.ac.uk/

UWE%206.jpg