Giáo sư Chiu-Yue Lin

Tên đầy đủ: Chiu-Yue Lin
Học vị: Giáo sư
Nơi làm việc: Đại học Feng Chia, Đài Loan; Đại học Tôn Đức Thắng
Lĩnh vực nghiên cứu: Xử lý sinh học, sản xuất khí sinh học, xử lý nước và nước thải, năng lượng sinh học.

GS. Chiu-Yue Lin là giáo sư danh dự của Đại học Tôn Đức Thắng và là giáo sư cố vấn của Khoa. Giáo sư hiện đang là Chủ tịch Hội đồng giáo sư Đại học Feng Chia, Đài Loan và Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển năng lượng Biohydrogen, Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Giáo sư là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về năng lượng sinh học. Giáo sư đã đạt được những thành tựu lớn, trong giảng dạy và nghiên cứu; đáng kể nhất là giải thưởng danh giá: “Outstanding Engineering Professor Award – The Chinese Institute of Engineers” (2012); và “The World’s Most Influential Scientific Minds” (2014).

prof%20Chiu-Yue%20Lin_0.jpg