Khoa dược Đại học Tôn Đức Thắng ký Thỏa thuận hợp tác với Khoa dược Đại học Queensland

Sáng ngày 09/07/2018, Khoa dược Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Khoa dược Đại học Queensland (QU), Úc. Tham dự có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU; GS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa Khoa dược TDTU; phía QU có GS. Petter J. Little, Trưởng khoa Khoa dược QU.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị thống nhất triển khai các hoạt động chia xẻ chương trình giảng dạy Ngành dược, thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất của thế giới đến người học của hai Khoa; hợp tác nghiên cứu; liên kết đào tạo; định kỳ trao đổi giảng viên và sinh viên.

Một số thông tin về Đại học Queensland:

Đại học Queensland được thành lập vào năm 1909, là một trong những đại học hàng đầu nước Úc.Trên bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017, UQ được xếp hạng 47 thế giới, nằm trong số 1% các đại học tốt nhất trong tổng số 26.000 đại học toàn thế giới. UQ hiện có gần 7.000 giảng viên, cán bộ và 52.000 sinh viên. Trong đó, có 15.400 sinh viên quốc tế đến từ 141quốc gia theo học.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

Queensland-1.jpg

Lễ ký kết

Queensland.jpg

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng Khoa dược UQ
đến thăm và ký kết hợp tác với Khoa dược TDTU

Queensland-3.jpg

Giáo sư Petter J. Little, Trưởng Khoa dược UQ trình bày nội dung hợp tác với Khoa dược TDTU

Queensland-4.jpg

Queensland-5.jpg

GS. Nguyễn Minh Đức và GS. Petter J. Little trao đổi bản Thỏa thuận hợp tác đã ký

Queensland-6.jpg