Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học KyungWoon và Hiệp hội vườn ươm Gyeongbuk Daegu

Chiều ngày 20/08/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Đại học KyungWoon và Hiệp hội vườn ươm Gyeongbuk Daegu đến từ Hàn Quốc. Lễ ký có sự hiện diện của TS.Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU; GS. Choo Yeun Moon, Phó hiệu trưởng Đại học KyungWoon; ông Jung Chi Young, Giám đốc Hiệp hội vườn ươm Gyeongbuk Daegu.

Theo nhu cầu và khả năng của các bên, TDTU với hai đối tác đã thống nhất cùng triển khai nhiều hoạt động trao đổi, cung cấp thông tin; phối hợp nghiên cứu khoa học và đào tạo; triển khai các chương trình nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác doanh nghiệp giữa hai nước Việt-Hàn. Ngoài ra, hợp tác giữa TDTU với Đại học KyungWoon và Hiệp hội vườn ươm Gyeongbuk Daegu lần này tiếp tục đem đến các cơ hội để sinh viên TDTU được giao lưu, tiếp cận các chương trình giáo dục quốc tế; tăng thêm cơ hội học tập cũng như làm việc trong môi trường toàn cầu.

Một số hình ảnh của Lễ ký:

ky-hop-tac-Kyung-Woon-1.jpg

Toàn cảnh Lễ ký

ky-hop-tac-Kyung-Woon-2.jpg

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng và GS. Choo Yeun Moon, Phó hiệu trưởng Đại học KyungWoon ...

ky-hop-tac-Kyung-Woon-3.jpg

... và ông Jung Chi Young, Giám đốc Hiệp hội vườn ươm Gyeongbuk Daegu ký Thỏa thuận hợp tác

ky-hop-tac-Kyung-Woon-4.jpg

ky-hop-tac-Kyung-Woon-5.jpg

Các bên trao quà lưu niệm nhân chuyến thăm và ký kết hợp tác tại TDTU