Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu với sinh viên Đại học Temple, Hoa Kỳ

Chiều ngày 08/01/2018, Khoa khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đón tiếp và tổ chức chương trình giao lưu văn hóa cùng giảng viên, sinh viên đến từ Đại học Temple (thành lập năm 1884), một trong những đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Thành phố cổ Philadelphia, Hoa Kỳ.

Buổi giao lưu gồm nhiều hoạt động thú vị như: trao đổi chuyên môn, biểu diễn nghệ thuật truyền thống hai nước Việt-Mỹ, trải nghiệm trò chơi dân gian Việt Nam. Đặc biệt, giảng viên, sinh viên Đại học Temple đã có cơ hội tiếp cận với bộ môn thư pháp bởi tài nghệ của Nhà thư pháp Nguyễn Hiếu Tín, hiện là giảng viên tại Khoa khoa học xã hội và nhân văn, TDTU. Không khí giao lưu cởi mở, thân thiện, vui vẻ đã giúp sinh viên hai Trường mở rộng mối quan hệ, tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế trong lĩnh vực du lịch và công tác xã hội.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

dh-temple-1.jpg

PGS.TS. Bùi Loan Thùy, Trưởng Khoa khoa học xã hội và nhân văn phát biểu chào mừng các giảng viên, sinh viên Đại học Temple

dh-temple-2.jpg

dh-temple-3.jpg

Chương trình giao lưu âm nhạc và các trò chơi dân gian

dh-temple-4.jpg

Sinh viên Đại học Temple thú vị với Thư pháp Việt Nam