Thông báo về học bổng Hiệp định Trung Quốc năm 2019

Trình độ đào tạo và ngành học

Chính phủ Trung Quốc cấp học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo sau đại học tại Trung Quốc các ngành học quy định tại danh sách các ngành học và cơ sở đào tạo Trung Quốc được phép tiếp nhận học sinh nước ngoài diện học bổng Hiệp định (Chi tiết trong đường link đính kèm).

Thời gian đào tạo

• Chương trình thạc sĩ: từ 02 đến 04 năm học
  • Chương trình tiến sĩ: từ 03 đến 05 năm học

Chế độ học bổng

Chính phủ Trung Quốc miễn học phí cho quá trình học tập, bố trí chỗ ở, cấp bảo hiểm y tế, tài liệu học tập và học bổng hàng tháng theo mức quy định của Chính phủ Trung Quốc. Phía Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và một lượt về, lệ phí làm hộ chiếu, visa, phí đi đường và cấp bù sinh hoạt phí theo quy định hiện hành căn cứ trên mức hỗ trợ của phía Trung Quốc dành cho lưu học sinh Việt Nam.

Hạn cuối đăng kí hồ sơ online, nộp hồ sơ giấy và đóng lệ phí tuyển sinh là trước ngày 10/3/2019.

Thông tin chi tiết, Quý Đơn vị vui lòng xem thêm tại: http://icd.moet.gov.vn/250/thong-bao-tuyen-sinh-di-hoc-theo-dien-hiep-dinh-tai-trung-quoc-nam-2019.html/BPF/vi-VN/CMS_Cat/thong-tin-tuyen-sinh/CMS_Detail/1076