Thông báo về Chính sách Học bổng TDTU cho Sinh viên Quốc tế năm học 2022-2023

Học bổng cho Sinh viên Quốc tế học toàn thời gian tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Năm học 2022-2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho sinh viên quốc tế đối với 2 chương trình: (1) Chương trình Đại học dạy bằng Tiếng Việt  và (2) Ch

Thông báo về Chính sách Học bổng TDTU cho Sinh viên Quốc tế năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022, TDTU cấp khoảng 200 suất học bổng cho Sinh viên Quốc tế (SVQT) từ các quốc  gia trên thế giới

I. Số lượng và Chính sách học bổng

1. Chương trình Đại học dạy bằng tiếng Việt

• TDTU cấp 50 suất học bổng 100% và 50 suất học bổng 50% bao gồm học phí và phí ký túc xá.

Thông báo học bổng cho sinh viên Campuchia

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và khuyến khích học sinh Campuchia đến học tập tại Trường đại học Tôn Đức Thắng trong năm 2018, Nhà trường xin thông báo chính sách học bổng dành cho học sinh Campuchia trong năm học 2018-2019 như sau:

Học bổng dành cho học sinh Philippines

Trong năm học 2018 - 2019, Đại học Tôn Đức Thắng sẽ trao tặng một số học bổng cho các ứng viên đủ điều kiện từ các trường có hợp tác tuyển sinh với TDTU tại Philippines. Chi tiết như sau:
1. TDTU cấp học bổng toàn phần cho sinh viên đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia.
2. TDTU cấp 03 suất học bổng toàn phần và 02 suất học bổng một phần cho sinh viên giỏi của các trường có hợp tác tuyển sinh với TDTU tại Philippines
Học bổng bao gồm:

Thông báo chính sách học bổng cho lưu học sinh Lào

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và khuyến khích học sinh Lào đến học tập tại Trường đại học Tôn Đức Thắng trong năm 2018, Nhà trường xin thông báo chính sách học bổng dành cho lưu học sinh Lào trong năm học 2018-2019 như sau:
Chính sách học bổng:

Thông báo chính sách học bổng cho học sinh Thái Lan

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và khuyến khích học sinh Thái Lan đến học tập tại Trường đại học Tôn Đức Thắng trong năm 2018, Nhà trường xin thông báo chính sách học bổng dành cho học sinh Thái Lan trong năm học 2018-2019 như sau:
1. TDTU cấp học bổng toàn phần cho học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia.
2. Đối với mỗi 05 học sinh được gửi đi, trường trung học hoặc Sở Giáo dục tỉnh sẽ được cấp một suất học bổng toàn phần. Ngoài ra, 05 học sinh đó sẽ được miễn phí Ký túc xá  trong thời gian học khóa Dự bị tiếng Việt.

Subscribe to Dành cho sinh viên quốc tế