Skip to main content

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học Năm 2018

08:30
Hội trường 10F, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học (International Conference on Vietnamese Studies: ICVS 2018) được đồng tổ chức bởi Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Đại học quốc gia Úc; Đại học Ritsumeikan Asia-Pacific, Đại học ngoại ngữ Kanda (Nhật Bản); Đại học Bang California, Đại học Seattle (Hoa Kỳ) và Đại học Srinakharinwirot (Thái Lan).

Với chủ đề “Toàn cầu hóa và ảnh hưởng của nó đối với việc dạy và học tiếng Việt”, Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học ở Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với nhau về những vấn đề lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đây cũng là dịp để TDTU giới thiệu đến giới học thuật quốc tế về Ngành Việt Nam học của Trường.

Có hơn 30 nhà khoa học từ 6 quốc gia tham dự Hội thảo này. Kỷ yếu của Hội thảo sẽ được xuất bản bởi Elsevier’s Procedia.

Thời gian: ngày 22 tháng 12 năm 2018. Lễ khai mạc diễn ra lúc 08:30 ngày 22/12/2018 tại Hội trường 10F, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về Hội thảo, xin tham khảo website: http://icvs2018.tdtu.edu.vn