Skip to main content

Chung kết cuộc thi Đầu tư chứng khoán - Investment Challenge 2021

Từ 17:30
Hội trường 6B, Cơ sở Tân Phong, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Tối ngày 21/03/2022, gala chung kết cuộc thi Đầu tư chứng khoán 2021 (Investment Challenge 2021) do khoa Tài chính - Ngân hàng (TCNH), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) sẽ được tổ chức tại Hội trường 6B của Trường.

Investment Challenge 2021 là cuộc thi học thuật thu hút đông đảo sinh viên toàn quốc tham gia, với hơn 1.700 thí sinh đến từ 70 trường đại học đăng ký. Đây là sân chơi hữu ích dành cho các bạn sinh viên năng động trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán của các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam. Cuộc thi giúp sinh viên trải nghiệm thực tế về thị trường chứng khoán và phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Chương trình dự kiến sẽ có sự tham dự của ThS. Nguyễn Gia Đường - Phụ trách khoa TCNH, TS. Nghiêm Quý Hào - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng, các giảng viên, viên chức khoa. Đặc biệt, PGS. TS. Vương Đức Hoàng Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đến tham dự chương trình và cổ vũ cho các đội thi.

Về phía đại diện doanh nghiệp thân hữu sẽ có sự tham dự của  Công ty cổ phần Chứng khoán SSI, Công ty cổ phần Chứng khoán FPT, Công ty Chứng khoán NH Việt Nam và các nhà tài trợ cũng sẽ đến dự đêm chung kết.

Đêm chung kết sẽ diễn ra với sự tranh tài của các đội thi tài năng gồm: F5, The Investors, 4Cs, BABY SHARK, BIF, CIC21, ICE, DFR, INNOVESTA, R.U.N.

Thời gian: Từ 17:30, ngày 21/03/2022

Địa điểm: Hội trường 6B, Cơ sở Tân Phong, Trường Đại học Tôn Đức Thắng