Skip to main content
Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trưa ngày 11/05/2022, TS. Stefan Hase-Bergen – Trưởng Đại diện Văn phòng DAAD Hà Nội, TS. Berndt Tilp – Giám đốc Trung tâm Thông tin DAAD tại TP. Hồ Chí Minh và ông Trần Thế Bình đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Đinh Hoàng Bách - Quyền Viện trưởng viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế cùng các chuyên viên đã đón tiếp đoàn.

Đại học James Cook, Singapore thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 22/04/2022, Đại học James Cook Singapore đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Đại học Nam Queensland thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình quốc tế hóa, hai bên cũng đã chia sẻ về thế mạnh và bề dày lịch sử của mỗi trường. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để thảo luận chi tiết về các chương trình hợp tác trong thời gian tới áp dụng mô hình giảng dạy...
TS. Phan Đạo nhận giải thưởng Đại học Tomas Bata (CH Séc)

Ngày 13/4/2022, Đại học Tomas Bata (UTB) - Cộng hòa Séc đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với 400 khách mời từ lãnh đạo các đại học Séc, Viện hàn lâm khoa học Séc, các công ty hợp tác với nhà trường và các cơ quan chính quyền cùng với sinh viên, giảng viên của trường.

Srinakharinwirot University visited and worked with Ton Duc Thang University
Srinakharinwirot is Thailand's public university, founded in 1949. It currently has 02 campuses in Bangkok and Nakhon Nayok Province.
Subscribe to INTERNATIONALIZATION