Skip to main content
Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng các chương trình hợp tác với Đại học Tây Anh Quốc, Vương Quốc Anh
Ngày 29/02/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng do TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tây Anh, Vương quốc Anh.
Khai trương Văn phòng dự án quốc tế Trường đại học La Trobe (Úc) tại TDTU
Ngày 23/9/2022 tại Tòa nhà giáo dục quốc tế, văn phòng dự án quốc tế hợp tác giữa TDTU và Đại học La Trobe, Úc (LTU) đã được khai trương.
Diễn đàn Hợp tác giáo dục đại học quốc tế
Chiều ngày 22/9/2022, diễn đàn Hợp tác giáo dục đại học quốc tế đã được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường.
Tổng Lãnh sự Hungary đến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 18/03/2022, bà Szilvia Szojka - Tổng Lãnh sự, bà Trần Song Hà - Trợ lý Tổng Lãnh sự Hungary tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng, TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế, cô Sanner Manner - Hiệu trưởng Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) đã đón tiếp đoàn.

Đại học quốc gia Lào thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Lãnh đạo Đại học quốc gia Lào đánh giá TDTU là một đại học uy tín, có chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới...
Làm việc với Đại học thể thao quốc gia Đài Loan
NTUS sẽ cấp học bổng 2.000 USD cho học viên là giảng viên của TDTU mỗi học kì khi theo học trong lĩnh vực thể thao.
Đại học Sejong tổ chức phỏng vấn và trao học bổng sau đại học tại Đại học Tôn Đức Thắng
Những ứng viên được chọn sẽ được Đại học Sejong cấp học bổng toàn phần bao gồm 100% học phí và sinh hoạt phí cho toàn bộ khoá học.
Cơ quan giáo dục New Zealand đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
ENZ là cơ quan thuộc Chính phủ New Zealand, có chức năng phát triển hệ thống giáo dục quốc tế của New Zealand.
Khoa khoa học thể thao hợp tác với Khoa quản lý thể thao Đại học Aletheia (Đài Loan)
Quan hệ hợp tác giữa TDTU với Đại học Aletheia từ thời điểm này trở đi sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên hai đại học giao lưu, học hỏi, thực tập-thực hành, nghiên cứu chung theo những chương trình quốc tế tiên tiến.
Danh sách đối tác

Hướng tới mục tiêu trở thành Đại học nghiên cứu đa lĩnh vực hàng đầu khu vực, Trường Đại học Tôn Đức Thắng xác định một trong chiến lược phát triển của Trường trong giai đoạn 2017-2023 là tăng cường hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp. Đến nay, mạng lưới hợp tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phát triển với 197 đối tác từ 34 quốc gia trên khắp các châu lục.

Subscribe to HỢP TÁC QUỐC TẾ