Skip to main content
Đoàn sinh viên Vương quốc Anh học tập và giao lưu văn hoá tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 04/7/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp đón đoàn sinh viên Vương quốc Anh đến học tập và giao lưu văn hóa tại Trường.

Đoàn gồm 43 sinh viên đến từ các đại học của Vương quốc Anh gồm: Đại học Bristol, Đại học Cardiff, Đại học Liverpool, Đại học Durham, Đại học Leeds, Đại học York St. John và Đại học Central Lancashire.

Ngày hội quốc tế Đại học Tôn Đức Thắng 2019
Ngày hội quốc tế 2019 có sự tham dự của các Đoàn sinh viên và khách mời đến từ Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Lào và Campuchia.
Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt-Hàn: “Trái tim yêu thương”
Sau nghi thức khai mạc là Chương trình Hội chợ văn hóa với 20 gian hàng thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc kéo dài suốt ngày; thu hút hàng nghìn lượt sinh viên...
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu văn hóa với học sinh Trường trung học Osaka Sakurazuka, Nhật Bản
Trong đợt giao lưu này, có tổng cộng 450 học sinh khối trung học của Trường đến tham quan và giao lưu văn hóa với sinh viên TDTU.
Giao lưu văn hoá ẩm thực tại ICF 2018
Khoa ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế. Đây là một trong các hoạt động chính của Lễ hội văn hoá quốc tế (ICF 2018) năm nay. 
Khoa điện-điện tử Đại học Tôn Đức Thắng ký Thỏa thuận hợp tác với Khoa kỹ thuật Đại học quốc gia Incheon, Hàn Quốc
INU được thành lập năm 1979, là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời và uy tín nhất tại Hàn Quốc, Trụ sở chính tại Thành phố Incheon.
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu với sinh viên Đại học Temple, Hoa Kỳ
Không khí giao lưu cởi mở, thân thiện, vui vẻ đã giúp sinh viên hai Trường mở rộng mối quan hệ, tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế trong lĩnh vực du lịch và công tác xã hội.
Sinh viên Đại học Cornell tại Đại học Tôn Đức Thắng
Các giáo sư và sinh viên đến từ Đại học Cornell vừa kết thúc tuần lễ học tập và giao lưu cùng sinh viên Khoa lao động công đoàn, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Sinh viên Lào, Thái Lan vui Tết cổ truyền BunPiMay tại TDTU

Lễ hội Tết cổ truyền BunPiMay diễn ra chiều ngày 15/04/2018 vừa qua tại TDTU đã thu hút đông đảo sinh viên Lào, Thái Lan và Việt Nam tham gia.                    

Giao lưu văn hóa sinh viên quốc tế
Khoa khoa học xã hội nhân văn và Khoa luật đã tổ chức Lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế với sự tham gia của các du học sinh Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và đặc biệt là Đại học Putra Malaysia.
Subscribe to GIAO LƯU VĂN HÓA