Skip to main content
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn 23 trường Đại học danh tiếng Canada
Ngày 11/10/2023, Đoàn lãnh đạo của 23 trường Đại học danh tiếng, các tổ chức giáo dục lớn nhất của Canada đã có chuyến thăm và làm việc tại TDTU.
Trường Đại học Ottawa, Canada

Trường Đại học Ottawa (University of Ottawa) là một cơ sở nghiên cứu công lập song ngữ, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Ottawa, thủ đô và trung tâm chính trị của Canada. Trường cung cấp một loạt các chương trình bậc đại học và sau đại học, sở hữu đội ngũ sinh viên đa dạng và hòa nhập. Mỗi năm, hơn 8.000 sinh viên quốc tế được chào đón nhập học tại đây.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tăng cường hợp tác với các đại học Canada

Các buổi làm việc song phương giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học tại Canada được thực hiện trong khuôn khổ sự kiện Universities Canada’s Digital mission to Vietnam, diễn ra trong 3 ngày (từ 23 đến 25/11/2021).

tdtu

Tổng lãnh sự Candada thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
GS. Lê Vinh Danh đã trao đổi về khả năng hợp tác giữa TDTU và Tổng lãnh sự quán cũng như các đại học ở Canada về khoa học-công nghệ và giáo dục.
Đại học Lakehead thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Tại Đại học Lakehead, 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 2 năm sau khi ra trường.
Đại học McMaster ký kết hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 05/12/2017, GS. Peter Mascher, Phó hiệu trưởng Đại học McMaster (Canada) đã đến thăm, và trao đổi về các chương trình có khả năng hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Subscribe to CANADA