Skip to main content
Trường Đại học Bắc Đan Mạch, Đan Mạch

Trường Đại học Bắc Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: GSionshøjskolen UCN) được thành lập vào năm 2008 và là một trong sáu cơ sở giáo dục nghiên cứu ở Đan Mạch cung cấp các khóa học liên quan đến chuyên môn. Một số khóa học được coi là ngang bằng với trình độ cử nhân nếu đăng ký vào các trường Đại học khác cho các bậc học cao hơn.

UCN hiện có bốn trường học - y tế, giáo dục, công nghệ & kinh doanh và giáo dục. Việc sáp nhập gần đây nhất diễn ra vào năm 2009 và UCN hiện có các chi nhánh tại Aalborg, Hjørring và Thisted. UCN hợp tác với Đại học Aalborg (AAU).

Hợp tác với Đại học Bắc Đan Mạch trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn và du lịch
Hai bên đã thảo luận sâu về chương trình hợp giáo dục dài hạn và ngắn hạn, trao đổi giảng viên và sinh viên Ngành nhà hàng - khách sạn và du lịch.
Đại học Bắc Đan Mạch tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác giáo dục
Hai bên đã ký Thoả thuận hợp tác triển khai Chương trình trao đổi sinh viên Erasmus+ dành cho sinh viên Ngành kỹ thuật công trình và các chương trình hành động của UCI.
Đại học Bắc Đan Mạch thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Những chương trình hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam theo học ở UCN, Đan Mạch; và sinh viên Đan Mạch theo học ở TDTU.
Sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch giao lưu và học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tổ chức Khóa học ngắn hạn “Quy trình công nghiệp trong xây dựng” tại TDTU dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình và khoa Điện – Điện tử của hai đại học.
Đại học Bắc Đan Mạch thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Chiều ngày 13/03/2018, Đại học Bắc Đan Mạch (University College of North Denmark: UCN) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Subscribe to UCN