Skip to main content
Trường Đại học Melbourne, Úc

Được thành lập vào năm 1853, Trường Đại học Melbourne (the University of Melbourne) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, với truyền thống lâu đời 165 năm về giáo dục đại học về nghệ thuật, khoa học và nhiều ngành chuyên môn. Việc giảng dạy trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến sau đại học giúp sinh viên đại học và sau đại học từ Úc và nhiều quốc gia khác đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Kinh nghiệm giáo dục ở đây chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, những người xuất sắc về mặt học thuật và có cơ sở thực tế.

Trường Đại Học Southern Queensland, Úc

Được thành lập năm 1967, với 3 cơ sở tại Queensland, Đại học Southern Queensland (University of Southern Queensland) là trường dẫn đầu được công nhận trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến và kết hợp, đồng thời nổi tiếng với môi trường hỗ trợ và cam kết tập trung vào việc học và giảng dạy của sinh viên. Đại học Southern Queensland là một trong 4 trường duy nhất ở Australia có chuyên ngành Kinh doanh được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất Thể giới).

Đại học La Trobe thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học La Trobe là đại học công lập của Úc, thành lập năm 1964, được QS World University Rankings xếp hạng 397 thế giới.
Subscribe to ÚC