Skip to main content
Trường Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand

Trường Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of  Technology - AUT) được thành lập vào năm 2000, và hiện là trường đại học lớn thứ hai tại New Zealand và được xếp hạng trong nhóm 1% và nhóm 250 đại học hàng đầu thế giới năm 2022 theo Times Higher Education. AUT tự hào được xếp hạng là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu khu vực Châu Úc, và có mặt trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới năm 2022, theo Times Higher Education.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác cùng các đại học New Zealand

Ngày 17/03/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) kết hợp với hội đồng các trường đại học New Zealand, gồm Đại học Auckland, Đại học Lincoln, Đại học Canterbury, Đại học công nghệ Auckland, Đại học Otago, Đại học Waikato và Cơ quan Giáo dục New Zealand tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Giáo dục sau đại học tại New Zealand” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tọa đàm về mô hình chứng chỉ vi mô trong giáo dục hướng đến tương lai
Sáng ngày 01/11/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) kết hợp với Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Mô hình chứng chỉ vi mô trong giáo dục hướng đến tương lai” (Micro-credentials in Future-focused Education).
Học bổng New Zealand năm 2022

Chính phủ New Zealand phối hợp cùng các Trường Đại học hàng đầu New Zealand cấp học bổng cho công dân Việt Nam năm 2022 chi tiết như sau:

Trường Đại học Lincoln, New Zealand

Được thành lập vào năm 1990, Đại học Lincoln New Zealand (Lincoln University, New Zealand) là một tổ chức công cộng được xếp hạng cao về giáo dục và nghiên cứu đại học. Đại học Lincoln là một trong tám trường đại học công lập tại New Zealand. Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, bao gồm: các chứng chỉ, văn bằng đại học và sau đại học. Các khóa học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, truyền thông, quản lý, khoa học xã hội, du lịch, giao thông vận tải, máy tính, tiếp thị và nhiều ngành nghề khác.

Trường Đại học Massey, New Zealand

Thuộc nhóm 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo 2022 QS World University Rankings, Đại học Massey (Massey University, New Zealand) là một điểm đến sáng tạo và tiến bộ để theo học. Trường là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu thế giới, với sự theo học của sinh viên từ khắp mọi nơi. Trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tấm bằng đẳng cấp toàn cầu, đồng thời cân bằng được cuộc sống gia đình, công việc cũng như các mối bận tâm khác. 

Phó đại sứ New Zealand thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 24/9/2020, Đoàn cơ quan ngoại giao New Zealand đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đoàn gồm có ông Joseph Mayhew, Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam; bà Bành Phạm Ngọc Vân, Giám đốc thị trường Việt Nam, Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ); bà Nguyễn Lam Giang, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato.

Đại diện trường, TS. Trần Trọng Đạo đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Subscribe to NEW ZEALAND