Skip to main content
Lễ công bố và trao chứng nhận 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 26/4/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận chất lượng 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, bao gồm các ngành: Dược, Kỹ thuật hóa học, Thiết kế nội thất và Công nghệ kỹ thuật môi trường, với thời hạn công nhận là 05 năm, từ ngày 22/1/2023 đến ngày 21/1/2028.

Bế mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA

Sau 5 ngày đánh giá chính thức, sáng ngày 01/10/2021, Tổ chức bảo đảm chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã bế mạc đợt đánh giá trực tuyến lần thứ 236 của AUN-QA đối với 3 chương trình đào tạo bậc đại học của TDTU, bao gồm các ngành: Kiến trúc, Thiết kế đồ họa và Bảo hộ lao động.

Tham dự phiên bế mạc, về phía AUN-QA có GS. TS. Anel Onesimo O. Uy, Trưởng đoàn đánh giá Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng, 6 đánh giá viên và thư ký của AUN-QA.

Khai mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 196

Sáng ngày 25/01/2021, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã khai mạc đánh giá theo hình thức online cho 4 chương trình đào tạo bậc đại học bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học, Toán ứng dụng và Kế toán.

Phía AUN-QA có TS. Choltis Dhirathiti, Giám đốc điều hành của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng AUN và thư ký của AUN, cùng với 8 đánh giá viên AUN-QA.

Subscribe to AUN-QA