Skip to main content
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tăng cường hợp tác với các đại học Canada

Các buổi làm việc song phương giữa Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học tại Canada được thực hiện trong khuôn khổ sự kiện Universities Canada’s Digital mission to Vietnam, diễn ra trong 3 ngày (từ 23 đến 25/11/2021).

tdtu

Bế mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA

Sau 5 ngày đánh giá chính thức, sáng ngày 01/10/2021, Tổ chức bảo đảm chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã bế mạc đợt đánh giá trực tuyến lần thứ 236 của AUN-QA đối với 3 chương trình đào tạo bậc đại học của TDTU, bao gồm các ngành: Kiến trúc, Thiết kế đồ họa và Bảo hộ lao động.

Tham dự phiên bế mạc, về phía AUN-QA có GS. TS. Anel Onesimo O. Uy, Trưởng đoàn đánh giá Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng, 6 đánh giá viên và thư ký của AUN-QA.

Khai mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 196

Sáng ngày 25/01/2021, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã khai mạc đánh giá theo hình thức online cho 4 chương trình đào tạo bậc đại học bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học, Toán ứng dụng và Kế toán.

Phía AUN-QA có TS. Choltis Dhirathiti, Giám đốc điều hành của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng AUN và thư ký của AUN, cùng với 8 đánh giá viên AUN-QA.

Subscribe to 2021