Skip to main content
Bế mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA

Sau 5 ngày đánh giá chính thức, sáng ngày 01/10/2021, Tổ chức bảo đảm chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã bế mạc đợt đánh giá trực tuyến lần thứ 236 của AUN-QA đối với 3 chương trình đào tạo bậc đại học của TDTU, bao gồm các ngành: Kiến trúc, Thiết kế đồ họa và Bảo hộ lao động.

Tham dự phiên bế mạc, về phía AUN-QA có GS. TS. Anel Onesimo O. Uy, Trưởng đoàn đánh giá Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng, 6 đánh giá viên và thư ký của AUN-QA.

Khai mạc đánh giá chương trình đào tạo bậc đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 196

Sáng ngày 25/01/2021, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã khai mạc đánh giá theo hình thức online cho 4 chương trình đào tạo bậc đại học bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học, Toán ứng dụng và Kế toán.

Phía AUN-QA có TS. Choltis Dhirathiti, Giám đốc điều hành của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN), các thành viên Hội đồng AUN và thư ký của AUN, cùng với 8 đánh giá viên AUN-QA.

Đại học Tôn Đức Thắng được công nhận đạt chuẩn đại học theo hệ thống Châu Âu
Việc công nhận này là một bước tiến quan trọng của TDTU trong quá trình phát triển theo hướng đại học đẳng cấp quốc tế...
Lãnh đạo các trường trung học phổ thông Thái Lan thăm Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 30/01/2018, Đoàn lãnh đạo các trường trung học phổ thông (THPT) Vương Quốc Thái Lan đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Sinh viên quốc tế & Chuyến dã ngoại đáng nhớ tại Cơ sở Nha Trang
Các du học sinh quốc tế đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến dã ngoại thú vị với nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Cơ sở Nha Trang.
Sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch học “Quản trị công nghệ xuất khẩu” tại Đại học Tôn Đức Thắng
TDTU phối hợp cùng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tổ chức Khóa học ngắn hạn “Quản trị công nghệ xuất khẩu” tại TDTU dành cho sinh viên Khoa quản trị kinh doanh và Khoa mỹ thuật công nghiệp của hai đại học.
Sôi nổi ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế: TDTU 2017
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Ngày hội giao lưu sinh viên quốc tế 2017 thu hút  sự tham gia của sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào, Đài Loan.
Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác với Đại học quốc gia Seoul
Chiều ngày 20/06/2017 tại Đại học quốc gia Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác song phương giữa Đại họcTôn Đức Thắng (TDTU) và Đại học quốc gia Seoul (SNU), Hàn Quốc.
Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Pukyong (Hàn Quốc)
Sáng ngày 10/01/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Đại học quốc gia Pukyong (PKNU), Hàn Quốc đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 đại học.
Subscribe to ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG