Skip to main content
Đại học Toko, Đài loan

Được thành lập năm 2001, Đại học Toko là một trường tư thục tọa lạc ở một thị trấn nhỏ ở Puzi (có dân số vào khoảng 10.000 đến dưới 50.000 người) thuộc tỉnh Chiayi. Đại học Toko được bộ giáo dục Đài Loan công nhận là cơ sở đồng giáo dục Đại học. Trường cũng cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ trong một số lĩnh vực học tập.

Đại học Giáo dục Quốc gia Chương Hóa

Trường đại học giáo dục quốc gia Chương Hóa (National Changhua University of Education, NCUE) được thành lập năm 1971 tọa lạc tại thành phố Chương Hóa-Changhua, thuộc miền trung Đài Loan. Trường đại học NCUE nằm phía bắc của Changhua-Chương Hóa, thuộc một trong ba khu định cư sớm nhất ở Đài Loan. Nơi đây là trung tâm giao thông đông đúc ở miền trung Đài Loan. Changhua cách Ga Tàu Cao Tốc Đài Trung 15 phút đi xe buýt. Cách một giờ đi từ Đài Bắc (thành phố thủ đô của đất nước), Kaohsiung-Cao Hùng (thành phố lớn thứ hai của Đài Loan), và Sân bay Quốc tế Đào Viên.

Đại học Văn hóa Trung Hoa

Đại học Văn hóa Trung Quốc (CCU) được thành lập bởi Giáo sư Chang Chi-Yun vào năm 1962 dưới cái tên "Viện Nghiên cứu Viễn Đông ", và sau này được gọi là "Trường Cao đẳng Văn hóa Trung Quốc" của cố Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc Tưởng Giới Thạch. Trường nằm đối diện với công viên Đại An, công viên có diện tích lớn nhất Đài Bắc, kế bên đó là thư viện thành phố Đài Bắc, đây chính là môi trường tốt nhất cho học tập và nghiên cứu.

Đại học Nanhua

Đại học Nanhua (NHU) được thành lập vào năm 1996 bởi Hòa Thượng Thạc Sĩ Hsing Yun. NHU là trường đại học toàn diện đầu tiên và đa ngành được thành lập bởi Fo Guang Shan. NHU là thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế Fo Guang Shan, hệ thống trường đại học đầu tiên của nước này. Triết lý giáo dục của trường dựa trên các nguyên tắc của sự siêng năng, trung thực và khiêm tốn. Những nguyên tắc này là những phẩm chất và động lực chính xác của NHU để giúp học sinh đạt được mục tiêu, có đóng góp to lớn cho xã hội và phục vụ những người có hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi.

Đại học Newcastle, Úc

Đại học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc, thành lập năm 1965, ở bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Tính đến nay trường đã có hơn 45 năm hoạt động với hơn 35.500 sinh viên, trong đó có 6.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (SCU) là một đại học hiện đại của Úc với khoảng 15.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1994 và là một trong 43 trường Đại học thuộc hệ thống đào tạo của Úc. Đại học Southern Cross hiện là 1 trong Top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và trong top 150 trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng của Higher Education và QS World. Đại học Southern Cross với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney.

Đại học Mississippi State

Mississippi State University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1878 và nằm tại thành phố Oktibbeha County, Mississippi. Trường xếp hạng thứ 161 trong top các trường Đại học quốc gia và xếp thứ 88 trong top các trường Đại học công lập của Mỹ (theo US News and World Report). Trường có gần 21,000 sinh viên đang theo học ở tất cả các bậc học.

Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion (Old Dominion University) được thành lập vào năm 1930 tại Norfolk, Virginia như một nhánh tại Norfolk của cao đẳng William & Mary. Đại học Old Dominion là trường công lập, hiện có hơn 20,800 sinh viên theo học. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như các bằng chuyên ngành.

Đại học bang Georgia State

Đại học bang Georgia (Georgia State University) là trường công lập nghiên cứu chuyên sâu, được thành lập năm 1913 tại trung tâm khu thương mại Atlanta. Georgia là trường lớn thứ hai của tiểu bang, với 28,238 sinh viên hệ đại học và cao học, trong đó có những học viên đến từ hơn 145 quốc gia khác nhau. Đại học Georgia cung cấp 52 chương trình đào tạo trong 250 lĩnh vực thông qua 6 trường cao đẳng trực thuộc bao gồm: nghệ thuật & khoa học, y tế & nhân học, sư phạm, luật, cao đẳng kinh doanh.

Đại học California State Monterey Bay

Đại học California State Monterey Bay thuộc hệ thống trường Đại học California State – một trong những hệ thống trường lớn nhất Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại trung tâm bang California, chỉ cách 1 giờ lái xe tới San Jose/ Silicon Valley và 2 giờ lái xe tới San Francisco. Trường Đại học California Monterey Bay được xếp vào Top 18 trường công lập tốt nhất tại Mỹ. Đại học California State Monterey Bay được thành lập năm 1994 với số sinh vên đăng ký là 654 sinh viên.

Subscribe to Đối tác