Skip to main content
Trường Đại học La Trobe, Úc

Trường Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University) là một đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne.

Trường Đại học Kinh doanh Emlyon, Pháp

Trường Đại học Kinh doanh Emlyon (Tiếng Anh: Emlyon Business School) là một cơ sở giáo dục hàng đầu của Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1872 bởi cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Ngày nay, trường có thêm năm cơ sở quốc tế uy tín tại Saint-Etienne, Thượng Hải, Casablanca, Bhubaneswar và Paris. Tất cả các khóa học tại đây tập trung vào các chủ đề kinh doanh, từ tiếp thị, chiến lược, kinh tế đến quản lý – với hơn 190 Chương trình đào tạo trải dài từ bậc Đại học đến Sau Đại học được dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp cho hơn 15.800 người học.

Trường Đại học Michigan, Mỹ

Được thành lập năm 1817, Trường Đại học Michigan (University of Michigan) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở bang Michigan. đây là là một Ivy công lập với sự đăng ký tham gia của 26.083 sinh viên bậc đại học và 14.959 bậc sau đại học trong 600 chương trình học. Một số chuyên khoa chính mà trường cung cấp như: Khoa học, Văn học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Trường Kinh doanh Ross, Y và Điều dưỡng, Chính sách công, Nha khoa, Giáo dục, Thông tin, Âm nhạc, Sân Khấu & Khiêu vũ, Tài nguyên và Môi trường, Y tế công cộng, và công tác xã hội.

Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn, Đài Loan

Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn (Tiếng Anh: National Sun Yat-Sen University - NSYSU; tiếng Trung: 國立 中山大學) là một trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu nổi tiếng là một cộng đồng các học giả nghiên cứu chính thức, nằm ở Sizihwan, Cao Hùng, Đài Loan và Đảo Pratas ở Biển Đông. NSYSU được liệt kê là một trong sáu trường đại học nghiên cứu quốc gia và là một trong bốn trường đại học tạo nên Hệ thống Đại học Toàn diện Đài Loan, một liên minh các trường đại học nghiên cứu ở Đài Loan.

Trường Đại học Coventry, Anh

Trường Đại học Coventry (Coventry University) đạt được vị thế đại học vào năm 1992. Kể từ đó, trường đã nỗ lực phấn không ngừng để trở thành một trường Đại học toàn cầu - thành lập nhiều cơ sở và sáng kiến ​​trên khắp thế giới. Trường luôn hướng đến việc chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công. Trường được xem là một trong những trường đại học hàng đầu về làm việc với doanh nghiệp và tự hào được coi là trường Đại học hướng về doanh nghiệp.

Trường Đại học Melbourne, Úc

Được thành lập vào năm 1853, Trường Đại học Melbourne (the University of Melbourne) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, với truyền thống lâu đời 165 năm về giáo dục đại học về nghệ thuật, khoa học và nhiều ngành chuyên môn. Việc giảng dạy trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến sau đại học giúp sinh viên đại học và sau đại học từ Úc và nhiều quốc gia khác đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Kinh nghiệm giáo dục ở đây chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, những người xuất sắc về mặt học thuật và có cơ sở thực tế.

Trường Đại học Bristol, Anh

Được thành lập từ năm 1876, Trường Đại học Bristol (the University of Bristol) kết hợp truyền thống giảng dạy xuất sắc cùng tinh thần độc lập và tư duy tiến bộ.

Trường Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand

Trường Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of  Technology - AUT) được thành lập vào năm 2000, và hiện là trường đại học lớn thứ hai tại New Zealand và được xếp hạng trong nhóm 1% và nhóm 250 đại học hàng đầu thế giới năm 2022 theo Times Higher Education. AUT tự hào được xếp hạng là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu khu vực Châu Úc, và có mặt trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới năm 2022, theo Times Higher Education.

Trường Đại học Bắc Đan Mạch, Đan Mạch

Trường Đại học Bắc Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: GSionshøjskolen UCN) được thành lập vào năm 2008 và là một trong sáu cơ sở giáo dục nghiên cứu ở Đan Mạch cung cấp các khóa học liên quan đến chuyên môn. Một số khóa học được coi là ngang bằng với trình độ cử nhân nếu đăng ký vào các trường Đại học khác cho các bậc học cao hơn.

UCN hiện có bốn trường học - y tế, giáo dục, công nghệ & kinh doanh và giáo dục. Việc sáp nhập gần đây nhất diễn ra vào năm 2009 và UCN hiện có các chi nhánh tại Aalborg, Hjørring và Thisted. UCN hợp tác với Đại học Aalborg (AAU).

Trường Đại học Bách khoa Marche, Ý

Được thành lập vào năm 1996, Trường Đại học Bách khoa Marche (tiếng Anh: Marche Polytechnic University, tiếng Ý: Università Politecnica delle Marche - UNIVPM) là một trường đại học công lập ở Ancona, Ý.

Subscribe to Đối tác