Đoàn sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU
Từ 23/10 đến 03/11/2023, đoàn sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU.
Đoàn giảng viên, sinh viên Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU
Từ ngày 17/9 đến ngày 13/10/2023, Đoàn giảng viên, sinh viên Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU.
Đoàn giảng viên, sinh viên Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU
Từ 17/09 đến 13/10/2023, Đoàn giảng viên, sinh viên Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU.
Đoàn sinh viên quốc tế Vương quốc Anh tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU

Từ ngày 25/7 đến ngày 21/8/2023, Đoàn sinh viên quốc tế từ các trường đại học ở Vương quốc Anh đã tham gia khóa học trao đổi tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đoàn gồm sinh viên các trường Đại học Kent, Đại học Cardiff, Đại học Swansea, Đại học Central Lancashire với đa dạng quốc tịch Anh, Ba Lan, Mỹ, Pháp, Oman và Afghanistan.

Đoàn sinh viên quốc tế Vương quốc Anh tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU
Từ 25/07 đến 21/08/2023, Đoàn sinh viên quốc tế từ các trường đại học ở Vương quốc Anh đã tham gia khóa học trao đổi tại TDTU.
Chung kết Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ 4 thành công tốt đẹp

Tối ngày 7/7/2023, Chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên” Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) - lần thứ tư, với chủ đề “Tỏa sáng từ tâm hồn” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lớn (2A) của Trường. Cuộc thi năm 2023 đã tìm được chủ nhân của hai ngôi vị cao nhất là Nam vương - Trần Bá Tân (Khoa Luật) và Hoa khôi - Trần Thị Kiều Anh (Khoa Quản trị kinh doanh).

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng tích cực hiến máu cứu người

Ngày 19/6/2023, 800 đoàn viên - sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm văn hóa

Ngày 29/5/2023, đoàn sinh viên đến từ các nước Anh, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Nigeria, Ấn Độ và Thái Lan bắt đầu chương trình trao đổi văn hóa tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đoạt huy chương vàng SEA Games 32

Trong không khí sôi động của Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32), Đoàn thể thao Việt Nam đã liên tục gặt hái thành công, xác lập vị trí vững chắc nhất toàn đoàn trong bảng tổng sắp huy chương. Sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã xuất sắc đóng góp 2 huy chương vàng (HCV), 1 huy chương bạc (HCB) và 2 huy chương đồng (HCĐ) vào thành tích chung của Đội tuyển Taekwondo Việt Nam, cụ thể:

Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam đánh giá cao mô hình giáo dục tại Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan

Ngày 11/5/2023, Đoàn Đại sứ Cộng hòa Phần Lan do ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam dẫn đầu đã thăm và làm việc với Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS) thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đi cùng có bà Anna Korpi - Tham tán Giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Phần Lan tại Singapore và bà Mạc Lê Thu Hồng - Cố vấn đặc biệt, Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội. Phía TDTU, TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng, TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc VFIS cùng Lãnh đạo, giảng viên, viên chức các đơn vị chức năng đón tiếp Đoàn.

Subscribe to Hoạt động sinh viên