Skip to main content
Chương trình trao đổi ngắn hạn của Sinh viên Nanyang Polytechnic tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đoàn sinh viên đã tham gia các lớp học về kinh tế, văn hoá, du lịch và ẩm thực Việt Nam. Đoàn cũng có các chuyến thực địa tại Công ty ACB Learning HUB,...
Tổng kết khóa học ngắn hạn của của sinh viên Dongguk (Hàn Quốc) tại TDTU
Chiều ngày 14/02/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức tổng kết khóa học ngắn hạn của đoàn sinh viên Đại học Dongguk, Hàn Quốc tại TDTU.
Sinh viên Đại học Dongguk (Hàn Quốc) học tập tại TDTU

Sáng ngày 24/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hoan chào đón đoàn sinh viên trường Đại học Dongguk (Hàn Quốc) đến tham dự Khóa học ngắn hạn về Ngôn ngữ, Văn hóa và Kinh tế Việt Nam từ ngày 24/12/2018 đến này 15/02/2019. Tham gia khóa học, sinh viên Hàn Quốc sẽ có cơ hội học tập và tiếp thu kiến thức thông qua các lớp học Tiếng Việt, tham quan doanh nghiệp Hàn Quốc tại thành phố và tìm hiểu cuộc sống, trải nghiệm thực tiễn qua các chuyến đi về vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, địa đạo Chủ Chi,…

Sinh viên Đại học Bắc Đan Mạch giao lưu và học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tổ chức Khóa học ngắn hạn “Quy trình công nghiệp trong xây dựng” tại TDTU dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình và khoa Điện – Điện tử của hai đại học.
Lễ hội hỗ trợ gia đình Việt-Hàn: “Trái tim yêu thương”
Sau nghi thức khai mạc là Chương trình Hội chợ văn hóa với 20 gian hàng thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc kéo dài suốt ngày; thu hút hàng nghìn lượt sinh viên...
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu văn hóa với học sinh Trường trung học Osaka Sakurazuka, Nhật Bản
Trong đợt giao lưu này, có tổng cộng 450 học sinh khối trung học của Trường đến tham quan và giao lưu văn hóa với sinh viên TDTU.
Tuần lễ sinh viên quốc tế tại Khoa khoa học ứng dụng
Khóa học quốc tế do Khoa khoa học ứng dụng tổ chức định kỳ đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người học; giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và bổ sung thêm nhiều kỹ năng sống cần thiết.
Giao lưu văn hoá ẩm thực tại ICF 2018
Khoa ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực quốc tế. Đây là một trong các hoạt động chính của Lễ hội văn hoá quốc tế (ICF 2018) năm nay. 
Khai mạc Lễ hội văn hoá quốc tế (ICF 2018)
Chiều ngày 2/7/2018, tại Hội trường 6B, Khoa ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai mạc cho Lễ hội văn hoá quốc tế 2018 (International Cultural Festival: ICF 2018).
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng giao lưu với sinh viên Đại học Temple, Hoa Kỳ
Không khí giao lưu cởi mở, thân thiện, vui vẻ đã giúp sinh viên hai Trường mở rộng mối quan hệ, tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế trong lĩnh vực du lịch và công tác xã hội.
Subscribe to Hoạt động sinh viên