Skip to main content
Buổi định hướng sinh viên quốc tế năm học 2022-2023
Ngày 14/10/2022, Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi định hướng cho các tân Sinh viên Quốc tế năm học 2022-2023.
Ngày hội Tư vấn du học quốc tế
Sáng ngày 24/9/2022, Lễ khai mạc Ngày hội Tư vấn du học quốc tế TDTU đã thu hút gần 10.000 thầy cô, học sinh, sinh viên và phụ huynh, khách mời đến tham gia.
Đoàn sinh viên Vương quốc Anh học tập và giao lưu văn hoá tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 04/7/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp đón đoàn sinh viên Vương quốc Anh đến học tập và giao lưu văn hóa tại Trường.

Đoàn gồm 43 sinh viên đến từ các đại học của Vương quốc Anh gồm: Đại học Bristol, Đại học Cardiff, Đại học Liverpool, Đại học Durham, Đại học Leeds, Đại học York St. John và Đại học Central Lancashire.

Tết cổ truyền Bun Pi May và Chol Chnam Thmey cho Sinh viên Lào và Campuchia tại Đại học Tôn Đức Thắng
Các tiết mục văn nghệ đậm màu sắc dân tộc của Lào và Campuchia đã được biểu diễn tại chương trình đã làm không khí lễ hội thêm phần sôi động. Các lưu học sinh cũng đã tái hiện các nghi lễ truyền thống của nước mình như cột chỉ tay,...
Khóa học ngắn hạn dành cho Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Nanyang Polytechnic
Từ ngày 04/04 đến ngày 08/04/2022, TDTU đã kết hợp cùng với trường Nanyang Polytechnic (NYP), Singapore tổ chức khóa học ngắn hạn trực tuyến nhằm mang lại cho sinh viên của 2 trường những kiến thức mới về văn hóa và kinh tế của Singapore và Việt Nam, cách tổ chức sự kiện và phát triển tư duy.
Học viện quốc gia về quản lý phát triển Thái Lan giao lưu tại Đại học Tôn Đức Thắng
Không khí cởi mở, thân thiện đã giúp sinh viên hai đại học có thêm bạn bè và phát huy kỹ năng giao tiếp quốc tế. Đây là tiền đề để hai bên tiếp tục có những chương trình hợp tác sâu hơn.
Tổng kết Khóa học ngắn hạn của Đoàn sinh viên Nanyang Polytechnic
Trong 10 ngày của Khoá học, sinh viên NYP đã tham dự các lớp học về kinh tế, văn hoá, du lịch và ẩm thực Việt Nam
Ngày hội quốc tế Đại học Tôn Đức Thắng 2019
Ngày hội quốc tế 2019 có sự tham dự của các Đoàn sinh viên và khách mời đến từ Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Lào và Campuchia.
TDTU: cầu nối với bạn bè quốc tế và những người Việt tìm về quê hương
Cho đến nay, TDTU đã tiếp nhận trên 3.000 sinh viên quốc tế từ trên 30 quốc gia đến học ...
Chương trình trao đổi ngắn hạn của Sinh viên Nanyang Polytechnic tại Đại học Tôn Đức Thắng
Đoàn sinh viên đã tham gia các lớp học về kinh tế, văn hoá, du lịch và ẩm thực Việt Nam. Đoàn cũng có các chuyến thực địa tại Công ty ACB Learning HUB,...
Subscribe to Hoạt động sinh viên