Đại học Feng Chia

Đại học Feng Chia được sáng lập năm 1961. Trường nằm trong khu đô thị Thành phố Đài Trung, Đài Loan. Đài Trung là một trong 3 thành phố lớn của Đài Loan (Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng) và là một thành phố  lý tưởng cho du học sinh quốc tế sống và học tập. Trường có 10 khoa, 15 cơ sở nghiên cứu. Đội ngũ giảng dạy có 1249 người. Toàn Trường có hơn 21.200 sinh viên, trong đó có 1.465 sinh viên quốc tế, đến nay trường đã đào tạo được 170.000 cựu sinh viên. Trường có 40 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sỹ, 14 chương trình tiến sỹ. Trường là nơi học tập của nhiều sinh viên quốc tế do có nhiều chuyên ngành đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Từ năm 2008 đến nay, Trường luôn nằm trong Top 10 về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được đánh giá bởi 1.000 doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan. Về thành tựu, trường Đại học Feng Chia là trường đại học tổng hợp duy nhất đã được Bộ giáo dục Đài Loan công nhận là “ Tổ chức hoàn hảo – Hiệu suất nổi bật”.

• 2014: FCU xếp hạng trong top 150 trong bảng xếp hạng đại học QS đại học thế giới (dành cho khối ngành "Kế toán và Tài chính").
  • 2014: FCU trở thành trường đại học duy nhất ở miền trung Đài Loan có được công nhận AACSB.
  • 2015: FCU lọt vào danh sách các trường đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất trong số các trường công lập và tư nhân của Đài Loan.
  • 2015: Đại học Feng Chia vinh dự liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng số 1 về chương trình cải tiến giảng dạy của Bộ giáo dục.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: www.fcu.edu.tw

Fengchia%204.jpg