Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu

Trường Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Penghu có tiền thân là phân hiệu của Cao đẳng hàng hải Cao Hùng được thành lập tại Penghu tháng 8/1991. Trường chính thức được mang tên là trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2005. Hiện tại, trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Penghu là một trường đại học uy tín trong mạng lưới các trường đại học công lập của Đài Loan với môi trường học tập chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên có trình độ cao, khoa Du lịch và giải trí của Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Penghu đang trở thành nơi thu hút sinh viên chuyên ngành về Du lịch, Thể thao và Giải trí biển theo học. Bên cạnh đó, trường cũng là nơi được Chính phủ chú trọng hỗ trợ và đầu tư để phát triển các ngành về Du lịch, Thể thao và Giải trí biển nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành công nghiệp du lịch của Đài Loan và khu vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: www.npu.edu.tw

b32bd9e6-758a-4fd9-9a69-a0f249ac6b00.jpg