Đại học Kỹ thuật Ostrava (VSB)

Đại Học Kỹ Thuật Ostrava được thành lập vào năm 1849, hiện có trụ sở tại thành phố Ostrava, một thành phố công nghiệp nằm ở miền Bắc Morava. Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava là 1 trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Cộng hòa Séc, hiện tại trường có 7 khoa đào tạo với khoảng 22.000 sinh viên theo học.

Trường ngày càng khẳng định vị thế và vai trò hàng đầu của mình trong sự nghiệp giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng của Cộng hòa Séc, các chương trình đào tạo và bằng cấp của trường có giá trị trên toàn Châu Âu và thế giới.

Hệ thống tín chỉ của trường tương thích với hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu. Sinh viên học và tích lũy tín chỉ ECTS (European Credit Transfer System) tại trường Đại học Kỹ thuật Ostrava, sau đó có cơ hội lựa chọn để chuyển tiếp sang học tại các nước thuộc khối liên minh Châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan,...

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: https://www.vsb.cz/cs/

Ostrava%203.jpg