Đại học Taylor's Malaysia

Đại học Taylor’s là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Taylor, được thành lập vào năm 1969, với 5 campus tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lumpur 30 phút đi ôtô. Cơ sở Lakeside của Đại học Taylor’s tọa lạc trên diện tích 11 hecta, là một cơ sở hiện đại khép kín với trang thiết bị giáo dục tầm cỡ thế giới, mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế đông đảo đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Taylor’s là một trong những trường đại học lâu đời, danh tiếng và có chất lượng hàng đầu tại Malaysia.

Trong năm 2016, trường được xếp thứ 179 của Châu Á (theo QS Ranking) và là một trong những trường đại học uy tín của Malaysia. Đặc biệt, Taylor’s có khoa Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn lớn nhất và lâu đời nhất khu vực Đông Nam Á, từng đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Hospitality Asia Platinum Award (HAPA) for Hospitality School of the Year 2007-2008; Honorary Award for Hospitality Education Excellence 2010-2012; the Gold Award Winner 2008 hạng mục giáo dục và đào tạo (PATA).

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường, vui lòng truy cập tại đây: http://university.taylors.edu.my/

taylors-lakeside-campus-3.jpg