Trường Đại học Kinh doanh Emlyon, Pháp

Trường Đại học Kinh doanh Emlyon (Tiếng Anh: Emlyon Business School) là một cơ sở giáo dục hàng đầu của Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1872 bởi cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Ngày nay, trường có thêm năm cơ sở quốc tế uy tín tại Saint-Etienne, Thượng Hải, Casablanca, Bhubaneswar và Paris. Tất cả các khóa học tại đây tập trung vào các chủ đề kinh doanh, từ tiếp thị, chiến lược, kinh tế đến quản lý – với hơn 190 Chương trình đào tạo trải dài từ bậc Đại học đến Sau Đại học được dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp cho hơn 15.800 người học.

Trường Đại học Kinh doanh Emlyon là một trong trường đại học uy tín và tốt nhất tại Pháp. Trường hiện xếp hạng #301-400 thế giới theo THE năm 2022; xếp hạng #66 thế giới theo QS năm 2022 trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, và xếp hạng #8 thế giới theo QS năm 2022 trong lĩnh vực Marketing. Tính đến nay, Trường là một trong 1% trường kinh doanh trên thế giới đạt được ba kiểm định quốc tế gồm: AACSB, EQUIS, và AMBA.

Website Trường: em-lyon.com/en

Trường Đại học Kinh doanh Emlyon, Pháp