Trường Đại học Michigan - Ann Arbor, Mỹ

Trường Đại học Michigan, Mỹ

Được thành lập năm 1817, Trường Đại học Michigan (University of Michigan) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở bang Michigan. đây là là một Ivy công lập với sự đăng ký tham gia của 26.083 sinh viên bậc đại học và 14.959 bậc sau đại học trong 600 chương trình học. Một số chuyên khoa chính mà trường cung cấp như: Khoa học, Văn học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Trường Kinh doanh Ross, Y và Điều dưỡng, Chính sách công, Nha khoa, Giáo dục, Thông tin, Âm nhạc, Sân Khấu & Khiêu vũ, Tài nguyên và Môi trường, Y tế công cộng, và công tác xã hội. Michigan cũng cung cấp các chương trình sau đại học được xếp hạng cao, bao gồm Trường Kinh doanh Stephen M. Ross, Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Trường Luật và Trường Y, ngoài Trường Nha khoa được đánh giá cao và Cao đẳng Taubman về Kiến trúc và Quy hoạch Đô thị. Các Bệnh viện và Trung tâm Y tế của Đại học Michigan được xếp hạng trong số các bệnh viện hàng đầu trong cả nước. Vào năm 2022, Trường được xếp vào top 30 Trường Đại học hàng đầu thế giới trong các Bảng xếp hạng danh giá là THE và QS.

Trường chỉ cách Detroit 45 phút di chuyển và là một trong những địa điểm tập trung các cơ sở giáo dục lớn và tốt nhất ở Hoa Kỳ. Sinh viên năm nhất được đảm bảo về nhà ở nhưng không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể tham gia một trong hơn 1.500 tổ chức sinh viên của trường hoặc 62 chi hội tiếng Hy Lạp.

Website Trường: umich.edu/

Trường Đại học Michigan - Ann Arbor, Mỹ