Trường Đại học La Trobe, Úc

Trường Đại học La Trobe (tiếng Anh: La Trobe University) là một đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus), tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne. La Trobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

Đại học La Trobe được Times Higher Education công nhận là trường nằm trong top 20 trường đại học ở Úc và được xếp trong top 250 trường đại học trên thế giới vào năm 2022. Đại học La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. Trường có thế mạnh về các ngành Nghệ thuật và Xã hội nhân văn (Top 200 THE Ranking Arts and Humanities 2022), Y và Dược (Top 175 THE Ranking Clinical, pre-Clinical & Health 2022), Kinh tế (Top 200 THE Ranking Business and Economics), Khoa học máy tính (Top 400 THE Ranking Computer Science 2022).

Link website của Trường: https://www.latrobe.edu.au/

Trường Đại học La Trobe, Úc