Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa, Đài Loan

Ngày 18/7/2024, Đoàn đại biểu Trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa (NTHU) do GS. Cheng-Yao Lo – Giáo sư Khoa Kỹ thuật cơ điện NTHU & Giám đốc Văn phòng Quan hệ Đối ngoại làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Đinh Hoàng Bách – Viện trưởng Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế  tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Phạm Văn Huy – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS. Trần Thanh Phương – Trưởng Khoa Điện – Điện tử cùng đại diện Khoa Quản trị kinh doanh.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tiềm năng hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, tuyển sinh các chương trình sau đại học về lĩnh vực bán dẫn, trí tuệ nhân tạo; tổ chức các hoạt động trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên giữa hai Trường; xây dựng chương trình đưa sinh viên đến Đài Loan học 1 học kỳ, thực tập sinh, làm luận văn tốt nghiệp ngành Kinh Doanh, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ; xây dựng chương trình đào tạo liên kết Thạc sĩ (1+2) hoặc Tiến sĩ (2+2) ngành Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin.

NTHU 1

GS. Cheng-Yao Lo – Giáo sư Khoa Kỹ thuật cơ điện  & Giám đốc Văn phòng Quan hệ Đối ngoại, Trường Đại học  Quốc gia Thanh Hoa

NTHU 2

TS. Đinh Hoàng Bách và các đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng