Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Massey, New Zealand

Ngày 11/4/2024, đại diện Trường Đại học Massey, New Zealand do GS. Jonathan Elms - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Massey, Giám đốc Trường Kinh doanh Massey cùng TS. Jeffrey Stangl - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Massey đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Massey, về phía TDTU có sự hiện diện của TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU , TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng Viện Hợp tác Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế và lãnh đạo một số Khoa của Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về việc hỗ trợ cho TDTU trong công tác tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động) bậc Đại học. Hai bên cũng đã tiến hành ký kết đề án triển khai chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học ngành Kinh doanh giữa TDTU và Trường Đại học Massey.

TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc
GS. Jonathan Elms - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Massey, Giám đốc Trường Kinh doanh Massey (bên phải hình) phát biểu tại buổi làm việc
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU và GS. Jonathan Elms - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Massey, Giám đốc Trường Kinh doanh Massey ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU tặng quà lưu niệm cho GS. Jonathan Elms - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Massey, Giám đốc Trường Kinh doanh Massey