Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Trường Đại học Côte d’Azur, Pháp

Ngày 22/7/2024, đại diện Trường Đại học Côte d’Azur (UCA) - PGS. Marc Gaetano – Giáo sư Khoa Khoa học máy tính Polytech Nice Sophia & Giám đốc Văn phòng Quốc tế UCA đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Đinh Hoàng Bách – Viện trưởng Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế  tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Trương Đình Tú – Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng các đại diện đến từ Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Điện – Điện tử.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tiềm năng hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, tổ chức các buổi làm việc, trao đổi học thuật giữa hai Trường; tổ chức các hoạt động trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên giữa hai Trường; xây dựng chương trình đưa sinh viên đến UCA hoặc ngược lại để học 1 học kỳ, thực tập sinh, làm luận văn tốt nghiệp ngành Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử; xây dựng các chương trình đào tạo liên kết Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ.

UCA-1

PGS. Marc Gaetano – Giáo sư Khoa Khoa học máy tính Polytech Nice Sophia & Giám đốc Văn phòng Quốc tế UCA phát biểu tại buỏi làm việc

UCA-2

TS. Đinh Hoàng Bách cùng các đại diện Khoa TDTU tham gia vào buổi làm việc