Trường Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác, phát triển thêm các đối tác quốc tế tại Slovakia
Trong chuyến công tác Châu Âu, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hợp tác giáo dục với các trường đại học Séc, từ ngày 03/10 đến ngày 04/10/2024, lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đến thăm và mở rộng hợp tác với các trường đại học uy tín tại Slovakia, bao gồm Trường Đại học Zilina và Trường Đại học Kỹ thuật Slovak (STU).
Đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu với các trường đại học ở Cộng hòa Séc
Ngày 2/10/2024, tại Thành phố Ostrava (Cộng hòa Séc) đã diễn ra Hội nghị về phát triển hợp tác quốc tế giữa các trường đại học của Cộng hòa Séc và Việt Nam với đại diện là Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Khai trương Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon (Cộng hòa Pháp) tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Ngày 23/09/2024, tại cơ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Dự án quốc tế TDTU-emlyon.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới 2024 - 2025
Ngày 20/09/2024, hòa cùng niềm vui mừng kỉ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997 - 24/9/2024), Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024, khai giảng năm học mới 2024-2025 và tiếp nhận sinh viên Khóa 28 nhập Trường.
Lễ khai giảng Chương trình liên kết Khóa tuyển sinh 2024 và Workshop trao đổi học thuật với đoàn đại diện Trường Đại học Massey (New Zealand)
Ngày 23/9/2024, đại diện Trường Đại học Massey, New Zealand do TS. Jeffrey Stangl - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Cô Ha-Lien Ton, Cố vấn sinh viên quốc tế, Trường Đại học Massey đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng đại diện của hãng Skoda Auto tại Việt Nam
Ngày 31/7/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp và làm việc Đoàn công tác Văn phòng đại diện của hãng Skoda Auto tại Việt Nam (Skoda Việt Nam).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo quốc tế về Khoa học xã hội và Nhân văn lần 3 – ISSH 2024
Trong các ngày 26 và 27/7/2024, Hội thảo quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn lần 3 (The 3rd International Conference on Innovations in The Social Sciences & Humanities 2024 - ISSH 2024) đã được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Trường Đại học Côte d’Azur, Pháp
Ngày 22/7/2024, Đoàn đại diện Trường Đại học Côte d’Azur (UCA) do PGS. Marc Gaetano – Giáo sư Khoa Khoa học máy tính Polytech Nice Sophia & Giám đốc Văn phòng Quốc tế UCA làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa, Đài Loan
Ngày 18/7/2024, Đoàn đại biểu Trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa (NTHU) do GS. Cheng-Yao Lo – Giáo sư Khoa Kỹ thuật cơ điện NTHU & Giám đốc Văn phòng Quan hệ Đối ngoại làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo quốc tế về Toán ứng dụng – ICAM 2024
Ngày 11-13/07/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo Quốc tế về Toán ứng dụng (International Conference on Applied Mathematics (ICAM 2024)). Phối hợp tổ chức Hội thảo có Đại học bang Mississippi (Hoa kỳ), Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc)
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đại học Quản lý Singapore
Ngày 8/7/2024, Đoàn đại biểu Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) do PGS.TS Themin Suwardy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Sau Đại học SMU làm trưởng đoàn cùng đại diện các Phòng, Ban, Khoa SMU đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).