Skip to main content

Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ 4 năm 2024

Ngày 20-21/06/2024
Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng (International Conference on Applied Sciences - ICAS) là hội thảo quốc tế do Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đăng cai tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. ICAS đã trở thành hội thảo khoa học thường niên được tổ chức hai năm một lần.

Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng lần thứ 4 (ICAS-4) được tổ chức tại TDTU với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ sinh học thực phẩm, Công nghệ sinh học nông nghiệp, Khoa học Y sinh, Dược phẩm, Kỹ thuật hóa học và Khoa học vật liệu. Mục tiêu của hội thảo không chỉ thúc đẩy việc ứng dụng các tiến bộ của ngành Công nghệ sinh học và Kỹ thuật hóa học vào đời sống tại Việt Nam mà còn mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là cơ hội mở rộng phát triển hoạt động hợp tác nghiên cứu giữa TDTU nói riêng cũng như các tổ chức khoa học, các Đại học khác trên thế giới nói chung với cộng đồng doanh nghiệp.

ICAS-4 là diễn đàn trao đổi về ứng dụng Công nghệ sinh học và Kỹ thuật hóa học vào đời sống (Nông nghiệp, Thực phẩm, Y dược). Hội thảo đã thu hút gần 70 công trình nghiên cứu. Ban tổ chức đã chọn những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất trong các lĩnh vực để trình bày tại hội thảo.

Thời gian: Ngày 20-21/06/2024

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website hội thảo: https://icas2024.tdtu.edu.vn

Thông tin liên hệ: TS. Nguyễn Thị Ánh Nga - Thư ký hội thảo, Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Email: nguyenthianhnga@tdtu.edu.vn