Skip to main content

Các chương trình ngắn hạn khác

Chương trình thực tập dành cho sinh viên quốc tế: Chương trình này mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội thực tập ở nước ngoài, làm nổi bật và phong phú thêm CV của họ. Chương trình bao gồm nội dung giảng dạy thú vị, đa dạng từ các môn học đến kinh nghiệm làm việc thực tế, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, TDTU còn cung cấp các hoạt động giao lưu hằng ngày và các chuyến quan doanh nghiệp thực tế. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các đối tác doanh nghiệp khác nhau, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa: Chương trình có mục tiêu mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, hỗ trợ việc tìm hiểu văn hóa, con người; trang bị hành trang cần thiết cho những công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình tình nguyện viên quốc tế: tham gia chương trình, các sinh viên được bố trí thực hiện hoạt động thiện nguyện và đặc biệt, sinh viên quốc tế được sắp xếp ở cùng người dân địa phương để trải nghiệm cuộc sống thực tiễn đầy màu sắc văn hóa bản địa. Chương trình sẽ trở thành một kỷ niệm không thể quên trong đời sinh viên.

Một số hình ảnh của các chương trình trên:

ngay-hoi-sv-qt-2.jpg

giao-luu-van-hoa6.jpg

giao-luu-van-hoa-10.jpg

ngay-hoi-sv-qt-10.jpg

ngay-hoi-sv-qt-7.jpg

ngay-hoi-sv-qt-8.jpg

Trao-doi-van-hoa.jpg

ngay-hoi-van-hoa-6.png