Skip to main content

Các khóa học ngoại ngữ

Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo (CLC)

Kh%C3%B4ng%20gian%20Anh%20ng%E1%BB%AF.jpg

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, quốc tế hoá như hiện nay, việc trang bị kiến thức chuyên môn thôi không chưa đủ mà còn đòi hỏi người lao động phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định - đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực góp phần phát triển cơ hội nghề nghiệp sau này.  Để đáp ứng mục tiêu trên, Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo (CLC) của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)  đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu cho việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng vững về mặt chuyên môn, giỏi về mặt ngoại ngữ cho xã hội.  Hàng năm, Trung tâm đã liên tục mở các khoá học tiếng Anh (Ielts, Toeic, Anh văn giao tiếp,…), tiếng Hoa (Hoa văn giao tiếp, Hoa văn thương mại, HSK), tiếng Nhật, tiếng Hàn để phục vụ các bạn học viên trong và ngoài trường.

Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo (CLC) là một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng, có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực ngoại ngữ. Văn phòng Trung tâm đặt tại Phòng E0012, trường Đại học Tôn Đức Thắng, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, ngay cạnh đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Trung tâm được nhà trường hỗ trợ  về cơ sở vật chất và trang thiết bị  phục vụ cho công tác giảng dạy, do đó có được những lợi thế về cơ sở vật chất trong công tác tào đạo. Ngoài ra, Trung tâm còn được sử dụng thư viện trường phục vụ nhu cầu học tập của học viên Trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo (CLC)
Địa chỉ: Phòng E0012 Đại Học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ P.Tân Phong Q.7 TpHCM
Điện thoại: (84-028) 37 755 064
Email: clc@tdtu.edu.vn
Website: http://clc.tdtu.edu.vn/programs

Trung Tâm Việt Nam học và tiếng Việt dành cho người nước ngoài

clb_112016_2.jpg

Được thành lập từ tháng 8 năm 2014, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài là một trung tâm khoa học công nghệ trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng, với chức năng chính là giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài.

Các hoạt động của Trung tâm gồm:

(1) Giảng dạy các lớp dự bị tiếng Việt cho lưu học sinh nước ngoài để họ có thể theo học các chương trình đại học và sau đại học tại Đại học Tôn Đức Thắng.

(2) Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.

(3) Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Việt cho thí sinh nước ngoài.

(4) Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm giúp học viên nước ngoài có cơ hội thực hành tiếng Việt, tìm hiểu về đất nước con người Việt Nam.

Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hiện nay Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã trở thành một cơ sở giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng thu hút nhiều học viên nước ngoài đến học tập.

Tham khảo Chương trình học tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài
Địa chỉ: E0010 toà nhà E - Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 3776 1038
Email: vietnamesestudies@tdtu.edu.vn
Website: http://vietnamesestudies.tdtu.edu.vn/