Skip to main content

Đại học Lille (Pháp) thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 21/06/2018, Đoàn Đại học Lille (Pháp) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đại học Lille là một trong những trường công lập lớn nhất Châu Âu, thuộc TOP 500 đại học tốt nhất thế giới với nhiều chương trình đào tạo phong phú dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, đây là nơi có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học. Chương trình học tại Đại học Lille được giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh trong các lĩnh vực chính như: Luật học, Y tế, Thể thao và Quản lý.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 đại học đã trao đổi những chương trình hợp tác có khả năng triển khai cùng nhau như: phối hợp nghiên cứu khoa học; đồng tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế; hợp tác triển khai chương trình giáo dục sau đại học, chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên nhằm mang đến cho giảng viên, sinh viên TDTU cơ hội tìm hiểu về văn hóa và giáo dục của nước Pháp một cách trọn vẹn nhất tại Đại học Lille.

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Lille-1.jpg

GS. Francois-Olivier Seys, Phó hiệu trưởng Đại học Lille (thứ 3 từ trái sang) bày tỏ kỳ vọng được hợp tác cùng TDTU trong thời gian tới

Lille-2.jpg

TS.Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU trao quà lưu niệm đến GS. Francois-Olivier Seys nhân chuyến thăm và làm việc

Lille-0.jpg

Đại diện 2 đại học chụp hình lưu niệm