Đại học Queensland thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 09/11/2018, Đoàn Đại học Queensland (Úc) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về kế hoạch hợp tác đào tạo hình thức 2 giai đoạn Ngành dược. Thành phần của Đoàn gồm có: GS Peter Little, Trưởng khoa Khoa dược; các giáo sư và một số chuyên gia phụ trách về giáo dục của Đại học Queensland. Về phía TDTU có TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; GS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa cùng các thày cô giảng viên Khoa dược.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các vấn đề cấu trúc chương trình, yêu cầu năng lực của sinh viên cũng như vấn đề điều phối giảng viên trong quá trình thực hiện chương trình đào tạo 2 giai đoạn. Hai bên cũng đã thống nhất những nguyên tắc cơ bản làm tiền đề cho việc triển khai chương trình hợp tác đào tạo Ngành dược; cũng như phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học và phát triển hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

Đại học Queensland hiện xếp thứ 48 thế giới theo xếp hạng năm 2019 của QS World Rankings.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

queensland-1.jpg

CPR09941.JPG

TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc

queensland-3.jpg

GS Peter Little, Trưởng khoa Khoa dược Đại học Queensland phát biểu cảm nhận khi đến thăm TDTU

queensland-4.jpg

CPR09943%20(1).JPG

Hai bên trao đổi chi tiết về nội dung hợp tác