Đại học Saxion thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 02/10/2018, Đoàn Đại học Saxion (SaxionU), Hà Lan đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Thành phần Đoàn gồm: bà Anka Mulder, Hiệu trưởng SaxionU; ông Janco Bonnink, Viện trưởng Viện quốc tế SaxionU; Lãnh đạo Khoa khoa học đời sống và kỹ thuật, Khoa tài chính ngân hàng SaxionU. Về phía TDTU có GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng; TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo Khoa điện-điện tử, Khoa tài chính ngân hàng và Khoa quản trị kinh doanh.

Tại buổi làm việc, 2 đại học đã điểm lại và rút kinh nghiệm kết quả thực hiện việc hợp tác giữa 2 bên suốt 12 năm qua, trong nhiều hoạt động như: liên kết giáo dục 3+1; trao đổi giảng viên, sinh viên; đồng tổ chức hội thảo quốc tế; hợp tác nghiên cứu..., từ đó có kế hoạch thực hiện tốt hơn, rộng hơn; ở qui mô lớn hơn tất cả những chương trình mà SaxionU và TDTU đã và sẽ triển khai trong thời gian tới như: hợp tác liên kết giáo dục cấp song bằng cho sinh viên Khoa điện-điện tử; liên kết đào tạo 3+1 cho sinh viên Khoa tài chính ngân hàng; thực hiện các dự án nghiên cứu quốc tế với sự tài trợ 3 bên (doanh nghiệp, chính quyền và nhà trường); trao đổi sinh viên...

Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Saxion-1.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc giữa TDTU và SaxionU

Saxion-2.jpg

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng Đoàn SaxionU

Saxion-3.jpg

Bà Anka Mulder, Hiệu trưởng SaxionU bày tỏ mong muốn phát triển mạnh hơn và rộng hơn nữa mối quan hệ  hợp tác giữa 2 bên

Saxion-4.jpg

Saxion-5.jpg

Đại diện hai bên trao đổi chi tiết về những chương trình hợp tác mới

Saxion-7.jpg