Đoàn đại biểu Thành phố Leipzig thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 06/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp Đoàn đại biểu Thành phố Leipzig (Cộng hòa liên bang Đức) đến thăm và làm việc. Dẫn đầu Đoàn là TS. Gabriele Goldfuß, Giám đốc Sở ngoại vụ Thành phố Leipzig cùng với lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp lớn của Đức. Về phía TDTU có GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra còn có lãnh đạo các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng, Gia Lai và An Giang, các địa phương hợp tác toàn diện với TDTU, cùng làm việc để xúc tiến đầu tư từ Leipzig vào địa phương.

Thành phố Leipzig là thành phố đông dân nhất của Bang Sachsen, và là Thành phố có cộng đồng người Việt lớn thứ hai tại Đức. Theo sự giới thiệu của Giám đốc Sở ngoại vụ Leipzig, đây cũng là thành phố phát triển nhanh và tốt nhất nước Đức.

thanh-pho-Leipzig-1.jpg
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng Đoàn
thanh-pho-Leipzig-2.jpg

TS Gabriele Goldfuß, Giám đốc Sở ngoại vụ Thành phố Leipzig phát biểu cảm nghĩ khi tới thăm TDTU