Đại học Hokuriku thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng TDTU

Chiều 27/5/2019, ông Motoharu Nakashima, Quản lý và ông Chaoyi Fu, Phó quản lý Bộ phận xúc tiến hợp tác quốc tế Đại học Hokuriku (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Tiếp đoàn có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU và các chuyên viên Viện hợp tác quốc tế và nghiên cứu phát triển (INCREDI).

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các chương trình hợp tác đào tạo ngắn hạn và trao đổi sinh viên giữa hai đại học, đặt nền móng cho mối quan hệ thân thiết, bền vững trong thời gian tới. Đây là cơ hội tốt để sinh viên TDTU tiếp cận văn hóa xứ sở “Mặt trời mọc”, thể nghiệm tính kỉ luật đã được giáo dục tại TDTU; và hoàn thiện bản thân trong môi trường quốc tế.

Đại học Hokuriku đứng đầu tại Khu vực Hokuriku, Nhật Bản. Đặc biệt, Khoa dược học Đại học Hokuriku đã cung cấp cho thế giới hơn 8.700 sinh viên ưu tú với kiến thức chuyên môn và thực tế vững vàng ở cả Đông y lẫn Tây y.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

hokuriku-01.jpg

TS. Trần Trong Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU tiếp Đoàn

hokuriku-02.jpghokuriku-03.jpg

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác và tặng quà lưu niệm