Đoàn đại biểu Ba Lan đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 30/09/2019, Đoàn đại biểu Cộng hòa Ba Lan do ông Maciej Duszynski, Trưởng ban kinh tế-chính trị Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Cùng đi với Đoàn có Đại diện Cơ quan trao đổi hàn lâm Ba Lan (NAWA) và một số đại học của Ba Lan.

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng cùng với lãnh đạo các Khoa, Viện TDTU đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Sau khi được giới thiệu về TDTU cũng như chương trình hợp tác đã và đang thực hiện giữa TDTU với các đại học Ba Lan, Đoàn đại biểu tỏ ra rất phấn khởi về những thành tựu của TDTU và tiềm năng hợp tác giữa các tổ chức nghiên cứu, giáo dục của Ba Lan với TDTU.

Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục làm việc chi tiết hơn về các chương trình hợp tác. Trước mắt là tìm kiếm học bổng trao đổi để sinh viên hai nước có cơ hội học tập và giao lưu văn hóa với nhau; sau đó là các chương trình liên kết giáo dục và nghiên cứu giữa các Khoa, Viện của TDTU với NAWA và các đại học của Ba Lan.

Một số hình ảnh buổi làm việc

1.jpg

Toàn cảnh

2.jpg