Tổng kết Khóa học ngắn hạn của Đoàn sinh viên Nanyang Polytechnic

Từ ngày 03/9 đến 13/9/2019, Đoàn sinh viên Nanyang Polytechnic (NYP), Singapore đã có chương trình trao đổi ngắn hạn tại Khoa quản trị kinh doanh và Khoa khoa học xã hội & nhân văn của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Trong 10 ngày của Khoá học, sinh viên NYP đã tham dự các lớp học về kinh tế, văn hoá, du lịch và ẩm thực Việt Nam; thực hiện các chuyến trải nghiệm tại Công ty CJ Food; tham gia tour du lịch khám phá Thành phố Hồ Chí Minh, Địa đạo Củ Chi và Đồng bằng sông Cửu Long. Các hoạt động này giúp Đoàn sinh viên NYP hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa của người dân Việt Nam.

Phát biểu tại Buổi tổng kết, Đại diện sinh viên NYP cảm ơn sự nhiệt tình và hiếu khách của các bạn sinh viên TDTU nói riêng và Việt Nam nói chung; đặc biệt cảm ơn TDTU đã xây dựng một chương trình trao đổi đầy ý nghĩa và hữu ích đối với sinh viên NYP.

Một số hình ảnh tại Buổi tổng kết:

NYP-1.jpg

Đại diện TDTU trao quà lưu niệm cho Đoàn sinh viên NYP

NYP-3.jpg

Sinh viên NYP chia xẻ cảm nhận sau Khóa học

NYP-2.jpg

Chụp hình lưu niệm với sinh viên TDTU

NYP-4.jpgNYP-5.jpg

Trước đó, Đoàn sinh viên NYP đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại Đồng bằng sông Cửu Long