Khóa học ngắn hạn dành cho Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Nanyang Polytechnic

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vẫn chủ động trao đổi và tích cực phối hợp với các đối tác để tổ chức các chương trình ngắn hạn trực tuyến, khóa học online, workshop,... cho sinh viên TDTU và sinh viên nước ngoài.

Từ ngày 04/04 đến ngày 08/04/2022, TDTU đã kết hợp cùng với trường Nanyang Polytechnic (NYP), Singapore tổ chức khóa học ngắn hạn trực tuyến nhằm mang lại cho sinh viên của 2 trường những kiến thức mới về văn hóa và kinh tế của Singapore và Việt Nam, cách tổ chức sự kiện và phát triển tư duy. Đồng thời đây cũng là dịp giúp các em rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân, có thêm những người bạn mới, và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Khóa học kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với sinh viên NYP về sự nhiệt huyết của giảng viên TDTU và sự cởi mở, năng động của sinh viên TDTU.

Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng hào hứng tham gia Khóa học được tổ chức trực tuyến

Khởi đầu Khóa học bằng các hoạt động trò chơi giao lưu

Các môn học do Giảng viên TDTU đảm nhiệm diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của Sinh viên

Sinh viên thực hiện các đề tài thuyết trình cuối khóa