Trường Đại học Tôn Đức Thắng lọt Top 100 Đại học trẻ Thế giới 2022

Times Higher Education (THE) - tạp chí nổi tiếng của Anh đưa tin cụ thể về các tin tức và các vấn đề liên quan đến giáo dục đại học - đã công bố Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ 2022. Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đứng ở vị trí thứ 98 trong bảng xếp hạng.

Vị trí của Trường Đại học Tôn Đức Thắng trên BXH (Nguồn: Times Higher Education)

THE Young University Rankings, được công bố từ năm 2012, bao gồm các trường đại học hàng đầu thế giới từ 50 tuổi trở xuống. Bảng dựa trên 13 chỉ số hoạt động giống như bảng xếp hạng THE World University Rankings hàng đầu, nhưng các trọng số đã được điều chỉnh để giảm bớt sức nặng cho danh tiếng. Các trường đại học được đánh giá dựa trên tất cả các sứ mệnh cốt lõi của họ - giảng dạy (30%), nghiên cứu (30%), Trích dẫn (30%), triển vọng quốc tế (7,5%) và thu nhập ngành (2,5%) - để đưa ra những so sánh toàn diện và cân bằng nhất có sẵn.

Xem đầy đủ Bảng xếp hạng đại học trẻ 2022 tại https://bit.ly/3LBnMP3