Đoàn sinh viên quốc tế Vương quốc Anh tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU

Từ 25/07 đến 21/08/2023, Đoàn sinh viên quốc tế từ các trường đại học ở Vương quốc Anh đã tham gia khóa học trao đổi tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đoàn gồm sinh viên các trường Đại học Kent, Đại học Cardiff, Đại học Swansea, Đại học Central Lancashire với đa dạng quốc tịch Anh, Ba Lan, Mỹ, Pháp, Oman và Afghanistan.

21 sinh viên quốc tế đã tham gia học tập và tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua lớp học tiếng Việt, du lịch trải nghiệm đồng bằng sông Cửu Long và địa đạo Củ Chi, thực hành pha chế cà phê cùng nhiều hoạt động giao lưu khác. Kết thúc chương trình, sinh viên được trao chứng nhận hoàn thành khóa học từ TDTU.

Trong nhiều năm qua, TDTU đã trở thành đầu mối hợp tác quốc tế, giáo dục và nghiên cứu thông qua sự gia tăng hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế và giao lưu văn hóa diễn ra liên tục, định kỳ. Các khóa học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế tại TDTU góp phần đẩy mạnh, tăng cường các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và các đối tác quốc tế, thu hút giảng viên, sinh viên quốc tế đến học tập và giao lưu tại Trường; tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên của Trường có cơ hội kết nối với bạn bè đền từ nhiều quốc gia trên thế giới; đẩy mạnh quốc tế hóa Nhà trường.

sv-vuong-quoc-anh-1

Đoàn sinh viên quốc tế được giới thiệu về ẩm thực Việt Nam

sv-vuong-quoc-anh-2

Đoàn sinh viên quốc tế trải nghiệm đồng bằng sông Cửu Long (Mekong tour)